เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม เจียวกู้หลานธรรมชาติให้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลานคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่

เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม
เจียวกู้หลานธรรมชาติให้
ประโยชน์ครบถ้วน

เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม เจียวกู้หลานธรรมชาติให้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า

ประเภทของเจียวกู้หลาน เจียวกู้หลานชนิดใดดีกับคุณ

    เจียวกู้หลานประเภทใดหรือเจียวกู้หลานชนิดไหนดีสำหรับคุณ ประโยชน์สูงสุดในการใช้เจียวกู้หลานนั้นแนะนำให้เป็นชนิดเม็ดจะให้โอสถสารในเจียวกู้หลานมากที่สุด ดูปริมาณเจียวกู้หลานที่ใด้รับแต่ละชนิด สำหรับผู้ที่ผ่านระยะแรกของการใช้เจียวกู้หลานมาแล้วระยะหนึ่งสามารถปรับการใช้เจียวกู้หลานมาเป็น ประเภทชาเจียวกู้หลานหรือชาชงเจียวกู้หลานจะให้โอสถสารน้อยกว่าเจียวกู้หลานเม็ดที่ผลิตจากเจียวกู้หลานจากธรรมชาติ ความรู้เรื่องเจียวกู้หลานและชาเจียวกู้หลานธรรมชาติจะทำให้ท่านเลือกใช้เจียวกู้หลานได้เหมาะสมกับท่านมากที่สุด ดูรายละเอียดเจียวกู้หลานหน้าแรก

รายละเอียดการสั่งซื้อ เจียวกู้หลานป่า ธรรมชาติมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่ เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเชียงใหม่ ปลอดสารพิษดีกว่าเจียวกู้หลานทั่วไป
หน้าหลัก       ชาเจียวกู้หลาน        สั่งซื้อ        ส่งสินค้า        อ้างอิง       ติดต่อเรา

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่
   ในศาสตร์ของการแพทย์แผนไทย มีองค์ความรู้ว่าด้วยสมุนไพรนำมาทำเป็นยาและสมุนไพรที่นำมาทำเป็นยานั้นมีทั้งสมุนไพรเดี่ยวและสมุนไพรหลายๆ ชนิดมารวมกันตามพิกัดอัตราส่วนที่หมอแผนโบราณท่านมีประสบการณ์จากการรักษามาเหล่านี้เป็นองค์ความรู้ที่สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน
       การใช้สมุนไพรนั้นผู้เชี่ยวชาญจะรู้ถึงฤทธิ์ของสมุนไพรเป็นอย่างดี จะรู้ว่าสมุนไพรใดปลอดภัย สมุนไพรใดมีพิษและหากจำเป็นที่จะต้องใช้สมุนไพรที่มีพิษในการรักษาแล้วจะต้องมีการถอนพิษของสมุนไพรนั้นๆ เสียก่อน เรียกว่านำสมุนไพรนั้นๆ ไปทำการ "สะตุ" หรือ  "ประสะ"   เพื่อทำการถอนพิษโดยการฆ่าฤทธิ์หรือสรรพคุณสมุนไพรนั้นๆ ให้อ่อนลงหรือแปรเปลี่ยนไปเป็นคุณสมบัติอื่นๆ ยกตัวอย่างเช่น มันฝรั่ง หากทานสดๆ จะมีพิษทำให้เราถึงแก่ชีวิตได้ แต่เรานำมันฝรั่งไปทำให้สุกหลังจากสุกแล้วทานได้ไม่มีอันตราย เป็นต้น
  ในเจียวกู้หลานที่ผ่านกระบวนการหมักเหมือนชา คุณสมบัติสมุนไพรเด่นๆ จะลดลงไป อ้างอิงตามหลักวิชาการดังที่กล่าวมา รูปแบบของเจียวกู้หลานตามรูปด้านลางเปรียบเทียบให้ท่านเห็นได้ชัดเจนถึงข้อแตกต่าง เจียวกู้หลานธรรมชาติ และ เปรียบเทียบเจียวกู้หลานธรรมชาติและเจียวกู้หลานทั่วไป ท่านสามารถคลิกดูข้อมูล

 

 เจียวกู้หลานที่ขายโดยทั่วไป ที่มีลักษณะ
เจียวกู้หลานที่ชงแล้วใบของกากชาใบชาเจียวกู้หลานมีขนาดใหญ่
เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม เจียวกู้หลานธรรมชาติให้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า
การใช้เจียวกู้หลานเสริมสุขภาพสำหรับผู้มีอาการป่วยควรใช้เจียวกู้หลานเพราะปลอดภัยและให้โอสถสารมากกว่า


เจียวกู้หลานที่ชงเป็นชาใบของเจียวกู้หลานจะบานออก
 

เจียวกู้หลานที่ชงแล้วใบของกากชาใบชาเจียวกู้หลานมีขนาดใหญ่
เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่มโอสถสารในเจียวกู้หลานประเภทนี้น้อยและจะมีสารเคมีตกค้างอยู่ในปริมาณสูง
 หากเลือกได้ขอแนะนำเจียวกู้หลานธรรมชาติให้โอสถสารมากกว่าปลอดภัยกว่า

เจียวกู้หลานที่ชงแล้วใบของกากชาใบชาเจียวกู้หลานมีขนาดใหญ่
 
เจียวกู้หลานที่ชงแล้วใบของกากชาใบชาเจียวกู้หลานมีขนาดใหญ่ เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม เสริมร่างกายจากอาการป่วยใช้เจียวกู้หลานธรรมชาติให้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า
เจียวกู้หลานทั่วๆไป ดีสำหรับเป็นเครื่องดื่ม เสริมร่างกายจากอาการป่วยใช้เจียวกู้หลานธรรมชาติให้ประโยชน์ครบถ้วนมากกว่า


ทำไมเจียวกู้หลานแบบนี้จึงมีลักษณะบิดตัวและรวมกัน
 

ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่

       
       
ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน - ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน

รายละเอียดการสั่งซื้อ

ชาเจียวกู้หลานแบบชาถุงชง ไม่มีจำหน่ายโดยทั่วๆ ไป ตามท้องตลาด ท่านสามารถสั่งซื้อโดยการโอนเงินค่าสินค้าผ่านธนาคารแล้วโทรแจ้งที่จัดส่งสินค้าให้เราทราบ คลิกเพื่อดูรายละเอียดทั้งหมด

  แนะนำหนังสือน่าอ่านเจียวกู้หลาน
   ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ

ผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติ 100 % ปลอดภัยจากสารตกค้าง ไม่ใช้ปุ๋ยและยาฆ่าแมลงในการบวนการธรรมชาติของเจียวกู้หลาน ในกระบวนการแปรรูปไม่ใช้สารเคมีเช่นสารกันบูด สารกันเชื้อรา สารปรุงแต่งรสชาด สีผสมอาหารและอื่นๆ

บรรจุ กล่องละ 45 ซองเล็ก แยกเป็นซองย่อย 3 ซองย่อยในกล่อง เพื่อความสดสะอาดของชาเจียวกู้หลาน.

การจัดส่ง

ชาเจียวกู้หลานส่งตรงจากเชียงใหม่ถึงมือท่านโดยไปรษญีย์ไทย

ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน - ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่, สมุนไพร, เจียวกู้หลัน , เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่
คลิกที่รูปแล้วใส่หมายเลขทีรับแจ้งเพื่อเช็คสถานะการเดินทางของสินค้า