เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ JIAOGULAN From ChiangMai Thailand

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ JIAOGULAN From ChiangMai Thailand

               กำลังดำเนินการปรับปรุงรายละเอียดและสาระสำคัญของสินค้า และ จะให้บริการ เร็ว ๆ นี้ 

สารเคลือบเครื่องยนต์

     น้ำมันเครื่องที่ดีจะลดการเสียดทานเวลาเครื่องยนต์ทำงาน แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว น้ำมันเครื่องยนต์ทุกยึ่ห้อก็ไม่สามารถลดการเสียดทานได้ 100% ซึ่งก็เป็นสาเหตุที่ต้องทำให้มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และสังเกตดูว่า การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องทุกครั้งจะมีเศษโลหะตกตะกอนอยู่ทุกครั้ง นั้นคือเศษที่เกิดจากการเสียดสีของเครื่องยนต์
     มีผลิตภัณฑ์หลายชนิดที่ออกมาบอกว่าปกป้องเครื่องยนต์ ส่วนใหญ่ ใช้ได้จริง แต่ใช้ได้ในระยะสั้นๆ เพราะความร้อนจะทำให้ตัวเคมีเสื่อมสภาพ คุณสมบัติคือช่วยลดการสึกหรอในเครื่องยนต์ ลดแรงเสียดทาน
รถใหม่ๆที่ยังไม่พ้น Runin หรือ3,000ก.ม. ไม่ควรเติม เพราะยังมีเศษโลหะที่เกิดจากการเสียดสี มากอยู่
น้ำมันเครื่องทั่วไปมีหลายเกรด แต่พอเราจอดรถทิ้งไว้เป็นเวลาหลายๆชั่วโมง น้ำมันเครื่องก็จะไหลคืนสู่ใต้แคร้งน้ำมันเครื่อง จะเหลือเพียง ฟิล์มบางๆของน้ำมันเครื่อง แต่บางที่ก็ไม่สามารถยึดเกาะอยู่กับโลหะได้นาน ทุกครั้งที่เราสตาร์ทเครื่องยนต์จะมีการสึกหรอเยอะที่สุด
     รอให้น้ำมันเครื่อง ขึ้นมาหล่อลื่นทุกชิ้นส่วนในเครื่องยนต์ น้ำมันเครื่องเกรดดีๆ ก็จะมีฟิล์มน้ำมันที่ดี ช่วยยึดเกาะกับผิวโลหะได้นาน จึงลดการสึกหรอในขณะสตาร์ทได้ดี นี่คือสาเหตุที่ น้ำเครื่องดีๆจึงมีราคาที่สูงขึ้นไป เพราะช่วยปกป้อง และลดการสึกหรอได้ดีกว่าน้ำเครื่องเกรดธรรมดา
     สารเคลือบเครื่องยนต์จึงถูกผลิตออกมาเพื่อช่วยในการยึดเกาะกับผิวโลหะได้นานมากกว่าน้ำมันเครื่อง จึงช่วยยืดอายุเครื่องยนต์ได้ดี ในต่างประเทศ สารเคลือบเครื่องยนต์ มีราคาจำหน่ายที่ไม่แพง ราคาอยู่ประมาณ 400-500-600 บาท แต่พอมาขายในบ้านเรา ราคาอยู่ที่ 1,900บาท
     สาเหตุที่แพง คือภาษีนำเข้า +กับค่าวางสินค้าที่แพง ทุกวันนี้มีขายเยอะมาก หลายยี่ห้อ
วิธีดูและเลือกใช้ บางยี่ห้อบอกว่า Made In U.S.A ต้องระวัง นี่คือจุดขาย ดูบริษัทผู้นำเข้าสินค้า มีวันที่นำเข้า ที่ชัดเชน หรือเบอร์ติดต่อของบริษัท ที่อยู่ ที่น่าเชื่อถือ ศึกษาดูข้อมูลก่อน ไม่ใช่ซื้อมาแล้วมาตั้งไว้ กลัวไม่กล้าใช้ ถ้าใครพอมีเงิน และชอบในการดูแลรถ ก็เป็นอีกหนึ่งในทางเลือก หรือตัดปัญหาต่าง ๆ ซื้อมันมันสังเคราะห์ แท้ดีๆสักแกลอนนึก็ใช้แทนกันได้

 
     

ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีสำหรับท่าน, เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
     ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีสำหรับท่าน อาทิเช่น ชาสมุนไพรเจียวกู้หลานบำรุงสุขภาพ , น้ำยาล้างจานที่ปลอดภัยจากสารเคมี, น้ำยาล้างรถที่ไม่ทำให้ผิวของรถเกิดสนิมง่าย, สารเคลือบชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ให้สึกหรอช้าลง, และสินค้าคุณภาพ อื่นๆ เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค


เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สินค้าที่จำหน่ายเจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

 

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชาสมุนไพรเจียวกู้หลาน

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ น้ำยาล้างจาน

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ น้ำยาล้างรถ

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สารเคลือบเครื่องยนต์

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ยาสีฟัน เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ยาสระผม เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ อาหารเสริมพืข เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เครื่องกรองน้ำ

เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, สมุนไพร, เจียวกู้หลัน , เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่ เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, เจียวกู้หลาน ตรา เจียวกู้หลานฟอร์ยูได้รับ อย และมาตราฐานการผลิตระดัดีมากสื่อมวลชนพูดถึงเจียวกู้หลาน“เจียวกู้หลาน” คนไทยเรียกว่า “เบญจขันธ์” ญี่ปุ่นเรียกว่า อะมาซาซูรู ที่แปลว่า ชาหวานจากเถา ส่วนคนจีนเรียกว่า เซียนเถา หรือ โสมใต้ เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, สมุนไพร , เจียวกู้หลัน ,เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -JIAOGULAN - เจียวกู้หลาน จากเชียงใหม่เจียวกู้หลาน หรือ ปัญจขันธ์

   ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีที่คัดเลือกจากผู้ผลิตมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ จัดส่งถึงมือท่านโดยทาง " ไปรษณีย์ "

read more

สินค้าแนะนำ
ชาเจียวกู้หลาน บำรุงสุขภาพ

    เจียวกู้หลาน อมตะสมุนไพรของฮ่องเต้ ประเทศจีนได้ใช้เจียวกู้หลานในการบำรุงสุขภาพ

เจียวกู้หลานคืออะไร

  พืชล้มลุกชนิดหนึ่งในตระกูลแตง ขึ้นอยู่ทั่ว ๆ ไป ในทวีปเอเชีย ในประเทศไทยพบได้ทั่วประเทศ เจียวกู้หลานเป็นคำเรียกของจีน ภาษาไทยเรียกเจียวกู้หลานว่า " ปัญจขันธ์ " หรือ เบญจขันธ์

   ดูรูป

24 hours chat

เจียวกู้หลาน

จากเชียงใหม่

เจียวกู้หลาน
 

พืชสมุนไพรเจียวกู้หลานที่ให้ ประโยฃน์ต่อร่างกาย เจียวกู้หลานมีประโยชน์หลากหลาย เจียวกู้หลานให้คุณค่ามากมาย เจียวกู้หลานในแง่มุมมองต่างๆ ที่น่าสนใจ

Tag for Google : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน
Tag for Yahoo : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน
Tag for Bing : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน