เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ JIAOGULAN From ChiangMai Thailand

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ JIAOGULAN From ChiangMai Thailand

          กำลังดำเนินการปรับปรุงรายละเอียดและสาระสำคัญของสินค้า และ จะให้บริการ เร็ว ๆ นี้    

ยาสีฟัน

     ยาสีฟัน เป็นสิ่งที่ใช้คู่กับแปรงสีฟันในการแปรงฟัน มักอยู่ในรูปของเนื้อครีม เจล หรือเนื้อผง โดยมีส่วนผสมต่างกันไปในแต่ละผู้ผลิต เช่น เกลือ ฟลูออไรด์ สารฟอกฟันขาว
     ส่วนประกอบของยาสีฟัน
1. สารประกอบที่ให้ฟลูออไรด์ เพื่อช่วยป้องกันฟันผุ เช่น โซเดียม โมโนฟลูออโรฟอสเฟต (Sodium monofluorophosphate) , โซเดียม ฟลูออไรด์ (Sodium fluoride) , แสตนนัสฟลูออไรด์ (Stannous fluoride)
     ฟลูออไรด์ (Fluoride) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ช่วยป้องกันฟันผุ โดยทำหน้าที่เคลือบฟัน ป้องกันการกัดกร่อนของกรดที่เกิดจากแบคทีเรีย รวมทั้งกรดในอาหารด้วย ฟลูออไรด์ที่ผสมในยาสีฟันนั้นมีความเข้มข้น 1 กรัมในยาสีฟัน 1 มิลลิลิตร หากได้รับ ฟลูออไรด์ ในปริมาณที่มากเกินไปจะทำให้เกิดฟันตกกระ ในกรณีที่รุนแรง ฟันจะเกิดเป็นรอยสีน้ำตาล ผิวฟันจะขรุขระ เป็นจุดและทำความสะอาดได้ยาก โดยเฉพาะจะเกิดกับฟันแท้เมื่อเด็กบริโภค ฟลูออไรด์ มากเกินไปในช่วงก่อนอายุ 6 ปี
     สาเหตุของการบริโภคฟลูออไรด์ในปริมาณมากเกิดได้จากเด็กกินฟลูออไรด์ในปริมาณที่ มากกว่าแพทย์กำหนด ปริมาณฟลูออไรด์ในน้ำดื่มมีมากอยู่แล้ว และเด็กชอบรสชาติของยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ ดังนั้นจึงต้องระมัดระวัง ไม่ให้เด็กกินหรือกลืนยาสีฟัน ในขณะที่แปรงฟัน
     ยาสีฟัน คือ ผลิตภัณฑ์ สำหรับ ทำความสะอาดฟัน โดยใช้ร่วมกับแปรงสีฟัน ส่วนใหญ่เป็นครีมเหลวหรือเจลที่บรรจุในหลอด และใช้วิธีการบีบออกมาจากหลอดใส่แปรงสีฟัน เพื่อนำไปแปรงฟัน
เมื่อช่องปากไม่สะอาดมีคราบจุลินทรีย์มาเกาะบนตัวฟัน (หรือที่เรียกว่า ขี้ฟัน) เชื้อจุลินทรีย์จะอาศัยเศษอาหารที่ตกค้างเหล่านี้ โดยเฉพาะแป้งและน้ำตาลย่อยสลายเป็นกรด น้ำตาลจึงมีสภาวะเป็นกรดกัดเนื้อฟันของเรา นี่คือสาเหตุของฟันผุ การแปรงฟันจะช่วยลดความเสี่ยงได้ยาสีฟันที่ใช้นั้นมีส่วนช่วยให้รู้สึกปากสะอาดเพราะมีผงขัด มีฟลูออไรด์สำหรับเคลือบฟัน
ส่วนประกอบของยาสีฟัน
     1. สารประกอบที่ให้ฟลูออไรด์ เพื่อช่วยป้องกันฟันผุ เช่น โซเดียม โมโนฟลูออโรฟอสเฟต (Sodium monofluorophosphate) , โซเดียม ฟลูออไรด์ (Sodium fluoride) , แสตนนัสฟลูออไรด์ (Stannous fluoride) ฟลูออไรด์ (Fluoride) เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ช่วยป้องกันฟันผุ โดยทำหน้าที่เคลือบฟัน ป้องกันการกัดกร่อนของกรดที่เกิดจากแบคทีเรีย รวมทั้งกรดในอาหารด้วย ฟลูออไรด์ที่ผสมในยาสีฟันนั้นมีความเข้มข้น 1 กรัมในยาสีฟัน 1 มิลลิลิตร หากได้รับ ฟลูออไรด์ ในปริมาณที่มากเกินไปจะทำให้เกิดฟันตกกระ ในกรณีที่รุนแรง ฟันจะเกิดเป็นรอยสีน้ำตาล ผิวฟันจะขรุขระ เป็นจุดและทำความสะอาดได้ยาก โดยเฉพาะจะเกิดกับฟันแท้เมื่อเด็กบริโภค ฟลูออไรด์ มากเกินไปในช่วงก่อนอายุ 6 ปี
สาเหตุของการบริโภคฟลูออไรด์ในปริมาณมากเกิดได้จากเด็กกินฟลูออไรด์ในปริมาณที่ มากกว่าแพทย์กำหนด ปริมาณฟลูออไรด์ในน้ำดื่มมีมากอยู่แล้ว และเด็กชอบรสชาติของยาสีฟันผสมฟลูออไรด์ ดังนั้นจึงต้องระมัดระวัง ไม่ให้เด็กกินหรือกลืนยาสีฟัน ในขณะที่แปรงฟัน

     2. สารขัดฟัน (Abrasives) ช่วยกำจัดรอยเปื้อนและคราบหินปูน โดยทั่วไปนิยมใช้สารที่มีลักษณะเป็นผงละเอียด ยาสีฟันควรมีสารขัดฟันมากพอที่จะกำจัดรอยเปื้อนและคราบหินปูน แต่ถ้าใช้มากเกินไปก็อาจจะทำลายเคลือบฟันของเราได้ สารขัดฟันที่ใช้กันได้แก่ แคลเซียมฟอสเฟต (Calcium phosphate) อะลูมินา (Alumina), แคลเซียมคาร์บอเนต (Calcium carbonate) ซิลิกอนไดออกไซด์ (Silicon dioxide)
แคลเซียม โมโนไฮโดรเจนฟอสเฟต (Calcium monohydrogenphosphate) แคลเซียม โมโนไฮโดรเจนฟอสเฟต ไดไฮเดรต (Calcium monohydrogenphosphate dihydrate) เตตระโซเดียม ไพโรฟอสเฟต (Tetrasodium pyrophosphate) ไฮเดรต ซิลิกา (Hydrated Silica) ไมก้า (Mica) สารเหล่านี้หากอยู่ในรูปฝุ่นผง จะมีอันตราย ส่วนในสภาพที่ผสมในยาสีฟันเป็นสารกึ่งแข็งกึ่งเหลว ( paste) นี้น่าจะถือว่าปลอดภัย

     3. สารลดแรงตึงผิว ที่มีประจุลบ ( Anionic Surfactant ) เช่น โซเดียมลอริลซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate, SLS ) หรือ สารลดแรงตึงผิว ที่ไม่มีประจุ ( Nonionic Surfactant ) ช่วยทำให้เกิดฟองและไม่ทำให้ยาสีฟันไหลออกจากปากขณะแปรงฟัน

     4. สารรักษาสภาพความเปียกชื้น (Humectants) ช่วยทำให้ยาสีฟันมีรสสัมผัสของความชื้นไม่แห้ง สารที่ใช้ เช่น กลีเซอรอล (Glycerol), ซอร์บิทอล (Sorbitol), โพรพิลีน ไกลคอล (Propylene glycol) , พอลิเอทิลีน ไกลคอล (Polyethylene glycol)

     5. สารกันเสีย (Preservatives) ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ในยาสีฟัน ผสมอยู่ในยาสีฟันในปริมาณน้อย แต่ก็อาจมีผลต่อผิวหนังทำให้แพ้ได้

     6. สารแต่งกลิ่นรส ( Flavors ) เช่น กลิ่นรส Mint , Peppermint , Spearmint , Anise , Apricot , Banana , Bubblegum , Cherry , Cinnamon , Fennel , Ginger , Lavender , Lemon , Orange , Pine , Pineapple , Strawberry , Raspberry , Vanilla

     7. ส่วนประกอบ / สารปรับปรุงคุณสมบัติ อื่นๆ ( Other Ingredients / Additives )
สารให้รสหวาน ( Sweeteners ) เช่น ซอร์บิทอล (Sorbitol) , ไซลิทอล (Xylitol), โซเดียม ซัคคาริน (Sodium Saccharin)
สารลดการเสียวฟัน เช่น โปแตสเซียมไนเตรต (Potassium nitrate) , สทรอนเตียม คลอไรด์ (Strontium chloride) สารช่วยซ่อมแซมเคลือบฟันและเนื้อฟัน เช่น Synthetic Hydroxyapatite Nanocrystal , แคลเซียม ไดฟอสเฟต (Calcium diphosphate)
สารต่อต้านแบคทีเรีย ( Antibacterial ) เช่น ไตรโคลซาน (Triclosan), ซิงค์ คลอไรด์ (Zinc chloride)

ยาสีฟันสูตรต่างๆ
     ยาสีฟันสูตรสมุนไพร ใช้สารสกัดจากพืชกลุ่มสมุนไพร ( Herbal Extract ) เช่น สารสกัด จาก Myrrh , Chamomile , Clove , Echinasea , Ginger , Sage , Rhatany , Thyme และ Peppermint Oil , Tea Tree Oil , Eucalyptus Oil , Coriander Oil แทนการใช้สารแต่งกลิ่นรสสังเคราะห์ และมักจะไม่มีการใช้ โซเดียมลอริลซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) และ สารประกอบฟลูออไรด์ หรือ สารเคมีอื่นๆที่ไม่ใช่สารจากธรรมชาติ
ยาสีฟันสูตรสำหรับเด็ก ( ซึ่งอาจจะกลืนกินยาสีฟันเข้าไป ) มักจะหลีกเลี่ยงการใช้ โซเดียมลอริลซัลเฟต (Sodium Lauryl Sulfate) และ สารเคมีอื่นๆที่เป็นอันตรายต่อเด็กเมื่อกลืนกิน ( โดยหาสารอื่นมาทดแทน ) รวมทั้งจะปรับลดปริมาณสารประกอบฟลูออไรด์ในสูตร ให้เหมาะสมกับเด็กเล็ก ( หรือไม่ใช้เลย )
ยาสีฟันสูตรที่เลือกใช้ สาร Abrasive และ Humectants บางสูตร จะมีลักษณะพิเศษ ( เช่น ยาสีฟัน ที่ใช้ Hydrated Silica ร่วมกับ Sorbitol จะมีลักษณะเป็นเจลโปร่งแสง ; ยาสีฟัน ที่ใช้ Mica เป็น Abrasive จะมีลักษณะเป็นเจลที่มีมุกสะท้อนแสง )
     ยาสีฟันที่บีบออกจากหลอดมาเป็น ครีม-เจลที่มีริ้วสองสี เป็นยาสีฟันที่มีเนื้อยาสีฟันสองส่วน ซึ่งมีสีต่างกัน และบรรจุในหลอดยาสีฟันเดียวกันโดยไม่ผสมกัน ( เนื่องจากมีความหนืดสูง ) ที่ปากหลอดยาสีฟันจะมีรูปแบบเฉพาะ ซึ่งทำให้เนื้อยาสีฟันทั้งสองสีถูกบีบออกมาพร้อมกันได้ และเกิดลักษณะริ้วสองสี
     

     ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีสำหรับท่าน, เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค
     ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีสำหรับท่าน อาทิเช่น ชาสมุนไพรเจียวกู้หลานบำรุงสุขภาพ , น้ำยาล้างจานที่ปลอดภัยจากสารเคมี, น้ำยาล้างรถที่ไม่ทำให้ผิวของรถเกิดสนิมง่าย, สารเคลือบชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์ให้สึกหรอช้าลง, และสินค้าคุณภาพ อื่นๆ เราคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมีประโยชน์ สินค้ามีคุณภาพ ราคาประหยัดและปลอดภัยต่อผู้บริโภค


เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สินค้าที่จำหน่ายเจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์

 

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชาสมุนไพรเจียวกู้หลาน

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ น้ำยาล้างจาน

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ น้ำยาล้างรถ

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ สารเคลือบเครื่องยนต์

เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ยาสีฟัน เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ยาสระผม เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ อาหารเสริมพืข เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพอันดับ1จากเชียงใหม่-สมุนไพรบำรุงและป้องกัน สมุนไพรเจียวกู้หลานได้รับรางวัลสมุนไพรยอดเยี่ยม แห่งปี 2548จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เครื่องกรองน้ำ

เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, สมุนไพร, เจียวกู้หลัน , เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่ เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, เจียวกู้หลาน ตรา เจียวกู้หลานฟอร์ยูได้รับ อย และมาตราฐานการผลิตระดัดีมากสื่อมวลชนพูดถึงเจียวกู้หลาน“เจียวกู้หลาน” คนไทยเรียกว่า “เบญจขันธ์” ญี่ปุ่นเรียกว่า อะมาซาซูรู ที่แปลว่า ชาหวานจากเถา ส่วนคนจีนเรียกว่า เซียนเถา หรือ โสมใต้ เจียวกู้หลานคุณภาพอันดับ1, สมุนไพร , เจียวกู้หลัน ,เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -JIAOGULAN - เจียวกู้หลาน จากเชียงใหม่เจียวกู้หลาน หรือ ปัญจขันธ์

   ร้านเจียวกู้หลานฟอร์ยู จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพดีที่คัดเลือกจากผู้ผลิตมืออาชีพ เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ จัดส่งถึงมือท่านโดยทาง " ไปรษณีย์ "

read more

สินค้าแนะนำ
ชาเจียวกู้หลาน บำรุงสุขภาพ

    เจียวกู้หลาน อมตะสมุนไพรของฮ่องเต้ ประเทศจีนได้ใช้เจียวกู้หลานในการบำรุงสุขภาพ

เจียวกู้หลานคืออะไร

  พืชล้มลุกชนิดหนึ่งในตระกูลแตง ขึ้นอยู่ทั่ว ๆ ไป ในทวีปเอเชีย ในประเทศไทยพบได้ทั่วประเทศ เจียวกู้หลานเป็นคำเรียกของจีน ภาษาไทยเรียกเจียวกู้หลานว่า " ปัญจขันธ์ " หรือ เบญจขันธ์

   ดูรูป

24 hours chat

เจียวกู้หลาน

จากเชียงใหม่

เจียวกู้หลาน
 

พืชสมุนไพรเจียวกู้หลานที่ให้ ประโยฃน์ต่อร่างกาย เจียวกู้หลานมีประโยชน์หลากหลาย เจียวกู้หลานให้คุณค่ามากมาย เจียวกู้หลานในแง่มุมมองต่างๆ ที่น่าสนใจ

Tag for Google : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน
Tag for Yahoo : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน
Tag for Bing : เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan, ชาเจียวกู้หลาน