เจียวกู้หลาน ธรรมชาติดีต่อสุขภาพ

เจียวกู้หลาน ธรรมชาติดีต่อสุขภาพ
    คัดพิเศษจากป่าบนยอดดอยของเชียงใหม่

เจียวกู้หลานป่า

    สมุนไพรเจียวกู้หลาน เป็นเป็นสมุนไพรที่ให้ความปลอดภัย เป็นสมุนไพรที่ให้คุณประโยชน์น่าใช้และจะให้ประโยชน์สูงสุด ถ้าเจียวกู้หลานนี้เป็นเจียวกู้หลานที่ไม่มีส่วนเจือปนสารเคมี จากกระบวนการผลิต

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่
     เจียวกู้หลานธรรมชาติ ( เจียวกู้หลานป่า )
เลือกพื้นที่ที่ห่างไกลจากแหล่งชุมชนและพื้นที่ในเขตอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากว่า มลพิษเป็นส่วนที่ทำให้การใช้ใช้สมุนไพรจะส่งผลข้างเคียงกับผู้ใช้ เราจึงเลือกพื้นที่ๆ อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1200 -  1500 เมตร เป็นแหล่งกำเนิดของสมุนไพรเรา เจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติจึงจะให้ผลที่เราต้องการใช้คุณประโยชน์ได้ผลสูงสุด
     ทำไมต้องเป็นเจียวกู้หลานธรรมชาติ
พืชที่เจริญเติบโตเองตามธรรมชาติ จะมีขนาดและน้ำหนักที่ไม่คงที่แปรผันไปตามแหล่งที่มา ถ้าแหล่งที่มาเป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์ ขนาดและน้ำหนักจะได้ใหญ่และได้ปริมาณน้ำหนักมากแต่ไม่เหมาะสำหรับเป็นสมุนไพร เพราะโอสถสารจะน้อยเมื่อเทียบกับพืชชนิดเดียวกันที่มาจากแหล่งที่แห้งแล้งมีศัตรูของพืชมากจะเหมาะนำมาเป็นสมุนไพรเพราะมีโอสถสารมากกว่า โอสถสารที่ได้นั้นก็คือสารที่พืชผลิตออกมาเพื่อป้องกันตัวของมันเองจากศัตรูและความแห้งแล้งนั่นเอง และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับพืชชนิดเดียวกันที่ใช้วิธีการปลูก ประเภทนี้ถือว่ามีค่าสมุนไพรน้อยที่สุดเพราะมีการใช้ปุ๋ยและยาฆ่าแมลงช่วย จึงไม่ต้องผลิตสารใดๆ ออกมาเลยก็อยู่รอดปลอดภัย
    
ระบวนการแปรรูป
เจียวกู้หลานในอดีตใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคและใช้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกายไปในครั้งเดียวกัน ความพิเศษที่มีในสมุนไพรเจียวกู้หลานคือใช้บำรุงร่างกายและใช้รักษาโรคในคราเดียวกันทำให้สมุนไพรมีความพิเศษ ในสมัยก่อนราชวงค์ของจีนจึงเรียกสมุนไพรนี้ว่าโสมใต้ คำว่า " โสม " เราต่างรู้กันดีในสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงร่างกายชั้นเลิศ ยิ่งในยุคปัจจุบันความก้าวหน้าทางด้านวิทยาศาสตร์ก็ยิ่งตอกย้ำให้เกิดความชัดเจนว่า สมุนไพรเจียวกู้หลานบำรุงร่างกายได้ดีกว่าโสม จึงเกิดการต่อยอดนพเจียวกู้หลานเข้าสู้กระบวนการผลิตให้มีรูปของชาแต่แตกต่างจากชาคือบำรุงสุขภาพและไม่มีคาเฟอิน ซึ่งเหมาะสำหรับดื่มเพื่อความรื่นรมย์และได้สุขภาพดีเป็นของแถมนั่นเอง ไม่เหมาะนำเป็นสมุนไพรรักษาโรค เพราะกระบวนการผลิตจะสร้างสารอื่นๆ เกิดขึ้นมาด้วยและอาจเป็นผลข้างเคียงกับผู้ป่วยในระยะยาว ซึ่งการนำเจียวกู้หลานมาผ่านกระบวนการทำแบบชานั้นบางแห่งอาจใช้สารเคมีในกระบวนการเพื่อให้ได้สี กลิ่น รสชาด ถูกปากผู้บริโภค

เปรียบเทียบเจียวกู้หลานธรรมชาติ สมุนไพร เจียวกู้หลานเปรียบเทียบที่เราจำน่าย กับ เจียวกู้หลานสมุนไพรจากท้องตลาด เจียวกู้หลานป่าก้านเล็กกว่าเจียวกู้หลานปลูก ใบเล็กไม่ใช้ กรรมวิธีการผลิตชา จะทำลายคุณสมบัติสมุนไพร ตามท้องตลาดเป็นสายพันธุ์เจียวกู้หลานใบใหญ่ ขนาดของใบจะเล็กก่อนพองตัวในน้ำร้อนและส่วนใหญ่เป็นเจียวกู้หลานนำเข้าจากประเทศจีน


     เลือกชนิดให้เหมาะสม
สมุนไพรที่จะใช้เป็นยารักษาโรค ตามหลักวิชาการแพทย์แผนทางเลือก หมอแผนโบราณจะใช้วิธีต้ม
คี่ยว หรือ อื่นๆ ในการนำสมุนไพรออกมาจากพืช ดังนั้นการชงแบบธรรมดา จึงได้สมุนไพรน้อยและเพื่อจะให้ได้ค่าสมุนไพรมากมีความจำเป็นที่ต้องใช้สมุนไพรที่มีจำนวนมากพอเพื่อให้ได้ผลดีทางการรักษานั่นเอง
     วิธีบดให้เป็นผง ( บดให้เป็นจุล ) เป็นอีกวิธีหนึ่งที่หมอไทยแผนทางเลือกแนะนำ นำมาตำกับครกหินให้ละเอียดแล้วปั้นเป็นลูกกลอนเพื่อสะดวกเวลาใช้ ปจจุบันวิวัฒนาการก้าวหน้ามากมีการนำผลสมุนไพรใส่ในเม็ดแค็ปซูลเพื่อสะดวกต่อการใช้ เวลาเลือกควรสังเกตุดูสีว่ามีสีสดหรือไม่ถ้ามีควรเลี่ยงเพราะไม่ใช่สีธรรมชาติ ความหนาแน่นของมวลสมุนไพรในแค็ปซูลว่าแน่นหรือไม่ ตรงตามปริมาณที่แจ้งหรือไม่ เม็ดแค็ปซูลที่ใช้บรรจุมีปริมาณเท่าไร และหมั่นสังเกตุว่ามีการผสมสารสเตอรอยด์ด้วยหรือไม่หากมีควรหลีกเลี่ยงไม่ใช้

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่เจียวกู้หลานฟอร์ยู ขอนำผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานธรรมชาติ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยไว้บริการคุณแล้ว

ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่

       
       
ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน - ความลงตัวของวัฒนธรรมการดื่มชาเพื่อสุขภาพเจียวกู้หลาน

รายละเอียดการสั่งซื้อ

ชาเจียวกู้หลานแบบชาถุงชง ไม่มีจำหน่ายโดยทั่วๆ ไป ตามท้องตลาด ท่านสามารถสั่งซื้อโดยการโอนเงินค่าสินค้าผ่านธนาคารแล้วโทรแจ้งที่จัดส่งสินค้าให้เราทราบ คลิกเพื่อดูรายละเอียดทั้งหมด

  แนะนำหนังสือน่าอ่านเจียวกู้หลาน
   ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน -

ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ

ผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติ 100 % ปลอดภัยจากสารตกค้าง ไม่ใช้ปุ๋ยและยาฆ่าแมลงในการบวนการธรรมชาติของเจียวกู้หลาน ในกระบวนการแปรรูปไม่ใช้สารเคมีเช่นสารกันบูด สารกันเชื้อรา สารปรุงแต่งรสชาด สีผสมอาหารและอื่นๆ

บรรจุ กล่องละ 45 ซองเล็ก แยกเป็นซองย่อย 3 ซองย่อยในกล่อง เพื่อความสดสะอาดของชาเจียวกู้หลาน.

การจัดส่ง

ชาเจียวกู้หลานส่งตรงจากเชียงใหม่ถึงมือท่านโดยไปรษญีย์ไทย

ชาเจียวกู้หลาน,ชาเจียวกู่หลาน,ชาเจียวกูหลาน,ชนิดชาถุงชง,ชาเจียวกู้หลาน ดีต่อสุขภาพคุณภาพคัดพิเศษจากยอดดอยเชียงใหม่ - ชาเจียวกู้หลาน - ชาเจียวกู้หลานธรรมชาติ-เจียวกู้หลานธรรมชาติจากยอดดอยเชียงใหม่, สมุนไพร, เจียวกู้หลัน , เจียวกู้หลาน JIAOGULAN -เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่
คลิกที่รูปแล้วใส่หมายเลขทีรับแจ้งเพื่อเช็คสถานะการเดินทางของสินค้า