เจียวกู้หลานธรรมชาติช่วยให้คุณมีสุขภาพดี


รู้จักเจียวกู้หลานธรรมชาติทำให้ห่างไกลโรค
เจียวกู้หลานธรรมชาติจากป่า สมุนไพรเจียวกู้หลานที่ปลอดภัยจากสารเคมี
เจียวกู้หลานฟอร์ยูไม่มีสารพิษปรุงแต่งใดๆ ตกค้างจากการะบวนการผลิตและแปรรูป
รายละเอียดการสั่งซื้อ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่

เจียวกู้หลานป่า ช่วยให้คุณมีสุขภาพดี
ห่างไกลโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่
เจียวกู้หลานธรรมชาติช่วยให้คุณมีสุขภาพดี


โรคหลอดเลือด
 

โรคความดันสูง
 

โรคเบาหวาน
 

โรคหัวใจ
 

คนไทยเป็นโรคข้างต้นกลุ่มนี้ เป็นกันมากในปัจจุบัน
เจียวกู้หลานจะช่วยท่านเติมสิ่งที่ขาดและกำจัดส่วนที่เกินช่วยร่างกายให้แข็งแรง
ไม่เสียเวลา โดยหลักวิชาการของแพทย์แผนทางเลือก ( แพทย์แผนไทย )

 

     เมื่อเราเจ็บป่วยไม่สบาย เราจะไปหาหมอ จากนั้นเราจะปฎิบัติตามคำแนะนำของหมอ ทานยาตามหมอสั่ง บางคนก็หาย บางคนไม่หาย ก็ต้องไปรับการวินิจฉัยใหม่จากหมอ คงต้องรอผลการรักษาจนกว่าจะพบสาเหตุของโรคที่แท้จริง

     เราสามารถช่วยร่างกายของเราให้แข็งแรงช่วยอีกทางหนึ่งโดยทานอาหารให้ครบตามหลักโภชนาการและต้องถือปฎิบัติอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อให้เราหายป่วย ถ้าเรามีความเข้าใจในระดับที่สามารถดูแลสุขภาพได้เราจะพบคำตอบๆ คำตอบหนึ่ง การทานอาหารให้ครบตามหลักโภชนาการ ทำได้ยากมากในชีวิตประจำวัน มีมลภาวะเป็นพิษเข้ามาเป็นตัวแปรด้วยแล้วเราควรเสริมสิ่งที่ขาดและกำจัดสิ่งที่เกินออกไป เราต้องอาศัยสมุนไพรจากธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติเสริมและป้องกันกำจัดสิ่งเกินออกไป
     สมุนไพรที่ขอแนะนำคือ สมุนไพรเจียวกู้หลาน ทำไมต้องเป็นเจียวกู้หลานและต้องเป็นเจียวกู้หลานจากธรรมชาติ
ด้วยเหตุผลที่ว่าเจียวกู้หลานธรรมชาติให้คุณค่าสมุนไพร
2 ประเภทในตัวของเจียวกู้หลานเอง เติมสิ่งที่ขาดด้วยโอสถสารบำรุงร่างกาย และ กำจัดส่วนที่เกินในตัวสมุนไพรเจียวกู้หลานเอง ท่านไม่ต้องทานสมุนไพรหลายๆ ตัวในเวลาเดียวกัน ประหยัดเงินและเวลา เลือกเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานจากธรรมชาติท่านจะปลอดภัยต่อสารพิษตกค้างต่างๆ และจะใช้สมุนไพรในปริมาณน้อยกว่าเนื่องจากมีความเข้มข้นของโอสถสาร
     ใช้สมุนไพรเจียวกู้หลานป่าควบคู่กันไปกับยาหมอ ไม่ปิดกั้นทางการรักษาและเจียวกู้หลานป่าเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะไม่มีการเสริมฤทธิ์ยาหมอหรือลดฤทธิ์ยาหมอแต่อย่างใด ทำให้การรักษาดีกว่าเดิมได้ผลชัดเจนเป็นการทำสิ่งดีคู่ขนานปลอดภัยได้ประโยชน์ร่วมกัน
     สำหรับผู้ที่มีสุขภาพปรกติสามารถเลือกใช้เจียวกู้หลานธรรมชาติเพื่อป้องกัน สุขภาพให้แข็งแรงดีกว่าเจ็บป่วยแล้วต้องไปรักษา คนที่รักสุขภาพเห็นถึงความสำคัญโดยการทานเจียวกู้หลานแล้วให้สุขภาพแข็งแรงเป็นการเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพป้องกันไม่ให้ป่วย สมุนไพรเจียวกู้หลานป่าจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่คุ้มค่า เจียวกู้หลานป่ามีโอสถสารที่ดีต่อร่างกายมีโอสถสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระค่าเป็น
Orax สูงมาก ทำให้ลดความเสี่ยงของค่ามะเร็ง
     การก่อตัวของโรค
4 โรคนี้ จะเริ่มต้นจากไขมันเกินในร่างกายไปเกาะผนังหลอดเลือดสะสมทำให้หลอดเลือดแคบลง หัวใจจึงต้องออกแรงบีบมากขึ้นความดันโลหิตเลยสูงและหากไม่รักษาจะพัฒนากลายเป็นโรคหลอดเลือดและลามเลยไปเป็นโรคอื่นๆ เช่นเบาหวาน โรคหัวใจ หรือ เส้นเลือดในสมองแตก เป็นภาวะที่อันตรายกับชีวิตเรา  ( ดูคำแนะนำ )

นำเสนอเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติเพื่อสุขภาพของคุณ
 เจียวกู้หลานป่าจากธรรมชาติผลิตและจัดจำหน่ายโดย เจียวกู้หลานฟอร์ยู
เจียวกู้หลานชนิดชา เจียวกู้หลานชนิดชาชง เจียวกู้หลานชนิดเม็ด สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานธรรมชาติที่ผลิตโดยเจียวกู้หลานฟอร์ยูจากจังหวัดเชียงใหม่
จัดส่งให้ท่านถึงมือถึงที่บ้านของท่านไม่ต้องเสียเวลาตระเวนซื้อ ลดการสิ้นเปลืองน้ำมัน
     ชำระค่าสินค้าผ่านการโอนเงินโดยธนาคาร ไทยพานิช สาขาย่อย ประตูท่าแพ เชียงใหม่
ชื่อบัญชี นาย ไพโรจน์ จิวตระกูลวงศ์ หมายเลข 6732032890 ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
( ผู้สั่งซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียม )

เจียวกู้หลาน รสธรรมชาติ
 ขนาด 50 กรัม 
ราคาปกติ 150 บาท 
ราคาพิเศษ 120 บาท
เจียวกู้หลาน รสธรรมชาติ
 ขนาด 45 กรัม 
ราคาปกติ 350 บาท 
ราคาพิเศษ 280 บาท
เจียวกู้หลานเม็ด
 100 เม็ดๆละ 500 มิลลิกรัม 
ราคาปกติ 350 บาท 
ราคาพิเศษ 280 บาท
ฃคุณภาพพรีเมี่ยม จากเชียงใหม่ ชนิดชาชง เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลาน ชนิดชาชงแบบถุงชงชนิดรสชาติธรรมชาติ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ คุณภาพพรีเมี่ยม จากเชียงใหม่ ชนิดชาเม็ด เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่

     สั่งสินค้าจำนวน 1- 2 ชิ้น มีค่าขนส่งครั้งละ 50 บาท 3 ชิ้นขึ้นไป ส่งฟรีทั่วประเทศ
จัดส่งโดยบริการของไปรษณีย์ไทย ด้วยพัสดุลงทะเบียนกันสินค้าสูญหาย ระยะเวลารอสินค้า
- จังหวัด กรุงเทพและปริมณทล ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคกลางและภาค ตะวันออก ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ ระยะเวลารอสินค้า 3 -7 วัน

สอบถามเจียวกู้หลานชนิดใดเหมาะกับท่าน
ทางอีเมลล์ ที่ guide2544@yahoo.com หรือ pirote2000@hotmail.com หรือ
ทางโทรศัพย์หมายเลข 081 6032249
ทาง LINE ที่ LINE ID  chiangmai4u
หน้าหลักของเว็บด์

     รายละเอียดการสั่งซื้อ เจียวกู้หลานป่า ธรรมชาติมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่ เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเชียงใหม่ ปลอดสารพิษดีกว่าเจียวกู้หลานทั่วไป เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่

เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลานธรรมชาติเป็นเจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่บ้างก็เรียกว่าเจียวกูหลาน เจียวกู่หลาน เจียวกู เจียวกูหลัน เบญจขันธ์ ปัญจขันธ์ Jiaogulan สายพันธุ์ที่ดีที่สุด ปลอดภัย เจียวกู้หลาน ให้คุณค่าสมุนไพรไทย 2 ประเภท บำรุง ป้องกัน เจียวกู้หลานที่จำหน่าย คัดเอาเฉพาะส่วนที่ให้คุณค่าทางสมุนไพร เจียวกู้หลานได้รับรางวัลยอดเยี่ยมปี 2548 จากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ เจียวกู้หลานแบบชาจีนเจียวกู้หลานแบบชาถุง สมุนไพรเจียวกู้หลานชาเม็ด

งานวิจัยเจียวกู้หลานที่น่าสนใจ
จากสื่อมวลชนกล่าวถึงเจียวกู้หลาน
หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 5 พค 2555 กล่าวไว้ว่า
   
  งานวิจัยในห้องทดลองทางวิทยาศาสตร์พบว่า ในใบชาเจียวกู้หลานมีสารสำคัญชื่อ Gypenosides ถึง 82 ชนิด ซึ่งมากกว่าที่มีในโสม 3-4 เท่า ผลการวิจัยของจีนและญี่ปุ่นพบว่ามีสารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้นอนหลับ ค่าไขมันในเลือดดีขึ้น ดีต่อระบบภูมิคุ้มกัน การเจริญของเซลล์มะเร็งบางชนิดลดลง อาการอักเสบดีขึ้น และลดระดับความดันโลหิตสูง รวมทั้ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยส่วนประกอบที่สำคัญอันหนึ่งก็คือ ซาโปนิน ที่มีอยู่ในเจียวกู้หลาน มีคุณสมบัติในการลดอาการป่วยจากโรคตับอักเสบและโรคเบาหวาน โดยเข้าไปช่วยกระตุ้นสร้างอินซูลินจากตับอ่อน จึงช่วยลดน้ำตาลในกระแสเลือดได้

ผลงานวิจัยจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์กล่าวถึงเจียวกู้หลาน
     ในห้องปฎิบัติการวิจัยให้ผลว่า เจียวกู้หลานมีผลดีต่อผู้ที่เป็นเบาหวาน ดีต่อความดันสูงต่ำ ดีต่อการควบคุมไขมันและอื่นๆ ผลลดน้ำตาลในเลือดดีขึ้น ผลการอักเสบดีโอสถสารที่ได้จากการวิจัยให้ผลว่าช่วยปกป้องตับจากการเกิดพิษ ต้านอนุมูลอิสระ ผลดีต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด ผลดีในการลดระดับไขมันในเส้นเลือด ผลดีทำให้เซลมะเร็งหยุดการเจริญพันธุ์ ผลการวิจัยมีประโยชน์เป็นทางเลือกของคนทั่วๆ ไป

ผลงานวิจัยจากกรมวิชาการเกษตรในปี 2543
     ในห้องปฎิบัติการทดลองให้ผลว่าให้ผลดีในการลดไขมันในเลือด ลดคลอเรสเตอรอล เจียวกู้หลานช่วยปรับลดระดับคลอเลสเตอรอลชนิด LDL เป็นกรดไขมันที่ไม่ดี ทำให้เกิดอุดตันหลอดเลือดหัวใจเป็นการลดความเสี่ยงในการเกิดหัวใจวายเฉียบพลัน รักษาสมดุลให้กรดไขมัน ชนิด HDL เป็นไขมันดี ช่วยเผาผลาญไขมันได้ดีลดกรดไขมันอิสระที่เกิดขึ้นเกิดจากการแปรสภาพของกรดไขมันเสีย ซึ่งจะแปรสภาพและถูกนำไปทำลายที่ตับทำให้ตับทำงานหนักขึ้น
 

 

ห่างไกลโรคกับเจียวกู้หลานธรรมชาติ
เจียวกู้หลานธรรมชาติสมุนไพรปลอดภัยจากสารเคมีสารพิษปรุงแต่งตกค้างจากการะบวนการผลิตและแปรรูป
นำเสนอสาระความรู้เรื่องสาเหตุการเกิดโรค
แพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้นสามารถให้คำอธิบาย อาการของโรคได้ถูกต้อง
 
ข้อมูลนำเสนอนี้เป็นหลักการเบื้องต้นของการเกิดอาการผิดปกติที่เกิดขึ้น
สาเหตุของการเกิดโรค ถ้าเรารู้หลักการป้องกันจะทำให้เรามีสุขภาพดี ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ

สุขใจกับชีวิตเมื่อสุขภาพปลอดภัยจากโรคร้าย
     ความใส่ใจในสุขภาพของเรา สุขภาพจะดีได้ด้วยอาหารที่ดี มีประโยชน์ ได้ครบทั้งปริมาณ สัดส่วน ตลอดจนคุณภาพที่ดีของอาหาร ไม่เจือปนสารเคมีที่เป็นพิษ หรือ เลือกสมุนไพรทางเลือกที่มีคุณภาพ เช่น เจียวกู้หลานธรรมชาติ ท่านมีสุขภาพดี มีความสุขมีพลังในการประกอบภารกิจที่ท่านต้องการ หรือหากท่านกำลังป่วย การโฆษณาเกินจริง ย่อมส่งผลเสียต่อโอกาสทางการรักษา ทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งหากเป็นไปได้การใช้ร่วมกับยาหมอได้ดี เพิ่มโอกาสทางการรักษาให้ดีขึ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น ผู้ที่มีปัญหากับสุขภาพป่วยเป็นโรคบางชนิด เราควรมีความเข้าใจในเรื่องโภชนาการที่ดีไม่ทานอาหารที่ได้ไขมันเกิน กินเค็ม หรือ กินผงชูรสมาก ทำให้การรักษาโรคด้วยยาของหมอ เช่น โรคเบาหวาน โรคหลอดเลือด ความดันสูง ไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

    กายภาพของร่างกาย การกินอาหารเริ่มต้นจากการเคี้ยวให้ละเอียดกลืนลงไปจาก ปาก สู่หลอดอาหาร ลงไปที่กระเพาะอาหาร โดยจะมีน้ำย่อยจาก กระเพาะอาหาร จากตับ จากถุงน้ำดี ทำการย่อยอาหารเพื่อเป็นพลังงานที่จะใช้ในร่างกาย ตับอ่อนจะผลิต อินซูลินเพื่อนำน้ำตาลเข้าสู่เซลลร่างกาย จากนั้นอาหารจะคลื่นตัวไปที่ลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่เพื่อรอการขับถ่ายทิ้งไปจากร่างกายที่ทวารหนัก

ห่างไกลโรคกับเจียวกู้หลานธรรมชาติ

รูปร่างของตับอ่อน

ห่างไกลโรคกับเจียวกู้หลานธรรมชาติ

อาการเริ่มต้นของความเสื่อมของอวัยวะร่างกายโดยมีไขมันเกินไปเกาะทำให้การทำงาน ของอวัยวะเสียไปเกิดความผิดปกติเป็นสาเหตุแห่งโรค ( เสี่ยงลุกลามไปยังอวัยวะอื่นๆ )

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

หัวใจจะออกแรงปั๊มเลือดไปเลี้ยงหัวใจมากขึ้นและแรงขึ้นจึงทำให้ความดันเลือดสูง
ถ้าไม่รีบจัดการเอาไขมันที่พอกอยู่ออกไปจะพัฒนาเป็นโรคความดันโลหิตสูง

ค่ามาตรฐานความดันโลหิต
ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

หมอจะให้คุณทานยาควบคุมอาการตลอดไป หรือ ตลอดชีวิต

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

ถ้าอาการไม่ดีขึ้น คุณมีความเสี่ยงที่จะเป็นอาการหลอดเลือดหัวใจตีบหรืออุดดัน

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด


เส้นเลือดจะตีบและหมออาจทำหารบอลลูนเส้นเลือดหัวใจ
ค่าผ่าตัด โรงพยาบาลรัฐบาลเส้นละ
100,000 บาท โรงพยาบาลเอกชนเส้นละ 200,000 บาท

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

หรือจะเกิดเส้นเลือดอุดตันที่สมอง

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด
ก่อนเกิดจะมีอาการเตือนให้เราสังเกตเห็น
คุณต้องรีบไปพบหมออย่างเร็วที่สุด มิฉะนั้นอาจส่งผลอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต

ห่างไกลจากโรคด้วยเจียวกู้หลานธรรมชาติ ปกป้องคุณจากโรคร้ายแรงเบื้องต้น 4-5 ชนิด

     เมื่อเราทราบถึงกระบวนการการเกิดโรค โดยสังเขปแล้ว การเลือกที่จะรับทานอาหารที่ดี ตามหลักโภชนาการ ได้ครบ 5 หมู่ ครบทั้งปริมาณ ครบทั้งสัดส่วน มีคุณภาพอาหารที่ดี
เราจะปลอดภัยจากโรคเหล่านี้
     สำหรับผู้ที่ป่วยท่านควรปฏิบัติตามคำแนะนำของหมอ และควรจำกัดปริมาณสารอาหารบางชนิดไม่ได้ได้รับเกินไป ท่านควรศึกษาเรื่อง
BMI เป็นค่ามาตรฐานของความอ้วนไม่ให้อ้วนเกินไป ท่านควรศึกษาเรื่องปริมาณพลังงานจากอาหารที่เราควรได้รับในแต่ละมื้อการได้พลังงานที่เกินจำทำให้ไขมันสะสมในร่างกายของเรามากจนทำให้อ้วนไปเป็นต้น

ด้วยความปรารถนาดีจาก

ผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานป่า เจียวกู้หลานธรรทชาติ
เจียวกู้หลานฟอร์ยู

 เจียวกู้หลานป่าจากธรรมชาติผลิตและจัดจำหน่ายโดย เจียวกู้หลานฟอร์ยู
เจียวกู้หลานชนิดชา เจียวกู้หลานชนิดชาชง เจียวกู้หลานชนิดเม็ด สั่งซื้อ ผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานธรรมชาติที่ผลิตโดยเจียวกู้หลานฟอร์ยูจากจังหวัดเชียงใหม่ จัดส่งให้ท่านถึงมือท่าน

     ชำระค่าสินค้าผ่านการโอนเงินโดยธนาคาร ไทยพานิช สาขาย่อย ประตูท่าแพ เชียงใหม่
ชื่อบัญชี นาย ไพโรจน์ จิวตระกูลวงศ์ หมายเลข 6732032890 ประเภทบัญชี ออมทรัพย์
( ผู้สั่งซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียม )

เจียวกู้หลาน รสธรรมชาติ
 ขนาด 50 กรัม 
ราคาปกติ 150 บาท 
ราคาพิเศษ 120 บาท
เจียวกู้หลาน รสธรรมชาติ
 ขนาด 45 กรัม 
ราคาปกติ 350 บาท 
ราคาพิเศษ 280 บาท
เจียวกู้หลานเม็ด
 100 เม็ดๆละ 500 มิลลิกรัม 
ราคาปกติ 350 บาท 
ราคาพิเศษ 280 บาท
ฃคุณภาพพรีเมี่ยม จากเชียงใหม่ ชนิดชาชง เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ เจียวกู้หลาน ชนิดชาชงแบบถุงชงชนิดรสชาติธรรมชาติ เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่ คุณภาพพรีเมี่ยม จากเชียงใหม่ ชนิดชาเม็ด เจียวกู้หลานหรือเจียวกูหลานหรือเจียวกู่หลานหรือเจียวกู้หลานป่าหรือเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานจากเชียงใหม่หรือเจียวกู้หลานป่าจากดอยเชียงใหม่

     สั่งสินค้าจำนวน 1- 2 ชิ้น มีค่าขนส่งครั้งละ 50 บาท 3 ชิ้นขึ้นไป ส่งฟรีทั่วประเทศ
จัดส่งโดยบริการของไปรษณีย์ไทย ด้วยพัสดุลงทะเบียนกันสินค้าสูญหาย ระยะเวลารอสินค้า
- จังหวัด กรุงเทพและปริมณทล ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคกลางและภาค ตะวันออก ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ระยะเวลารอสินค้า 3 -5 วัน
- จังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ ระยะเวลารอสินค้า 3 -7 วัน

สอบถามเจียวกู้หลานชนิดใดเหมาะกับท่าน
ทางอีเมลล์ ที่ guide2544@yahoo.com หรือ pirote2000@hotmail.com หรือ
ทางโทรศัพย์หมายเลข 081 6032249
ทาง LINE ที่ LINE ID  chiangmai4u
หน้าหลักของเว็บด์

กลับไปหน้าแรก

www.Stats.in.th-สมุนไพร เจียวกู้หลาน , เจียวกูหลาน, เจียวกู่หลาน, เจียวกู, เจียวกูหลัน, เบญจขันธ์ , ปัญจขันธ์, Jiaogulan,JIAOGULAN - เจียวกู้หลานสมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่