เจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์
สมุนไพรที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าสมุนไพรอื่น

 
 

สมุนไพรที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าสมุนไพรอื่น

     เจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์ ดูแลร่างกาย และบำรุงร่างกาย ให้คุณค่าสมุนไพรที่มากกว่า คุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่าและดีกว่าด้วยความปลอดภัยต่อร่างกายของเรา
สมุนไพรทั่วไป จะให้คุณสมบัติสมุนไพรเพียงอย่างเดียว จะใช้ลดน้ำตาลในเลือดก็จะมีสรรพคุณลดน้ำตาลในเลือด จะใช้ลดไขมันก็จะมีฤทธิ์ลดไขมัน เพียงอย่างเดียว ซึ่งก็ตรงตามวัตถุประสงค์ที่เราต้องการใช้สมุนไพรตามคุณสมบัติ แต่ การร่างกายของเราต้องการคุณสมบัติของสมุนไพรมากกว่านั้น ในขณะที่ร่างกายกำลังจัดการกับอาการผิดปกติอยู่นั้น ร่างกายมีความจำเป็นที่จะได้สารอาหารสำหรับบำรุงร่างกายควบคู่กันไป
     สมุนไพรอื่นๆ ให้สมุนไพรเพียงส่วนของการรักษาอาการเท่านั้น ส่วนเจียวกู้หลาน
จะให้สมุนไพรอีกกลุ่มหนึ่งที่มีอยู่ในตัวของเจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์เองอยู่แล้วไม่ต้องทานเพิ่มเติม นั่นคือ สมุนไพรที่มีคุณสมบัติเหมือนโสม ซึ่งโสมให้คุณค่าบำรุงร่างกายอย่างไรคุณก็จะได้คุณค่านั้นด้วยและดีกว่าโสมคือ โสมเป็นสมุนไพรร้อนซึ่งการรัยทานโสมต้องดูว่าคุณเป็นที่เป็นธาตุไฟหรือเปล่า ซึ่งต้องทานสมุนไพรอื่นๆ เพื่อคุมฤทธิ์ร้อนของโสมด้วยคุณจะได้ไม่เกิดอาการข้างเคียงแต่เจียวกู้หลานเป็นสมุนไพรเย็น ไม่ส่งผลใดๆ กับคนมีอยู่ในธาตุทั้งสี่และถ้าหากคุณกลัวว่ามันจะเย็นไปสำหรับธาตุของคุณหลังจากทานเจียวกู้หลานแล้วในมื้ออาหารสามารถทานพริกไทยโดยโรยในอาหารก็สามารถแก้ได้แล้ว
 


ข้อแตกต่างสมุนไพรเจียวกู้หลานฟอร์ยูกับสมุนไพรเจียวกู้หลานอื่นๆ

เจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์สมุนไพรที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าสมุนไพรอื่น เจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์ ดูแลร่างกาย และบำรุงร่างกาย ให้คุณค่าสมุนไพรที่มากกว่า คุ้มค่ากว่า ประหยัดกว่า
 

เจียวกู้หลานป่า หรือ เจียวกู้หลานธรรมชาติ ผลิตจากเจียวกู้หลานจีน ใช้เม็ดแค็ปซูลเบอร์ 0 ให้สมุนไพรมากกว่าใช้น้อยกว่า
ผลิตจากเจียวกู้หลานป่า ไม่ใช้ซองบรรจุแบบนี้ ใช้เม็ดแค็ปซูลเบอร์ 0 ให้สมุนไพรมากกว่า


เจยวกู้หลานธรรมชาติ เพื่อสุขภาพบำรุงบำบัดรักษาโรคหรือใช้คู่ยาหมอให้ผลรักษาที่ดีกว่า
     สมุนไพรดีคุ้มค่ากับทุกท่านที่รักสุขภาพ เลือกใช้สมุนไพรเจียวกู้หลานป่าให้ประโยชน์มากกว่า คุ้มค่ากว่าด้วยสมุนไพรที่ให้
คุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่อผู้ใช้ 3 ทาง คือ
     1.เจียวกู้หลานป่าป้องกันและดูแลผู้ป่วย (ดูรายละเอียด )
     2.สามารถใช้เจียวกู้หลานเสริมควบคู่ไปกับยาหมอ เหมาะสำหรับที่ท่านป่วยมีปัญหาสุขภาพที่กำลังรักษากับหมอในอาการของโรค เบาหวาน ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง เส้นเลือดตีบในหัวใจหรือสมอง ทานยาหมอแล้วอาการทรงตัวไม่ดีขึ้นหรือใช้เวลาทานยาเพื่อรักษานานเกินไป
     3.เจียวกู้หลานเสริมให้ผลการรักษาได้ผลดีจนท่านพอใจ
เจียวกู้หลานฟอร์ยู ผลิตจากเจียวกู้หลานธรรมชาติหรือเจียวกู้หลานป่าให้คุณค่าสมุนไพรเจียวกู้หลายมากกว่าปลอดภัยเป็นเจียวกู้หลานที่แตกต่างจากเจียวกู้หลานโดยทั่วไป ผลิตโดยกรรมวิธีที่สะอาด รักษาความสด ใหม่ของผลิตภัณฑ์เจียวกู้หลานโดยไม่ใช้สารปรุงแต่งใดๆ เพื่อปรุงรส สารปรุงแต่งในการเก็บรักษา จึงไม่มีสารพิษตกค้างจาก น้ำยาดองศพ สารกันเชื้อรา สารเพิ่มความหวาน ใดๆ
     บริการจัดส่งเจียวกู้หลานให้คุณถึงบ้าน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สดเสมอเจียวกู้หลานฟอร์ยูจึงไม่วางจำหน่ายทั่วไป สินค้าไม่มีการตกค้างทำให้ได้สมุนไพรที่สดสะอาดเสมอ
                          รายละเอียดการสั่งซื้อ เจียวกู้หลานป่า ธรรมชาติมุนไพรไทยคุณภาพจากเชียงใหม่ เจียวกู้หลานธรรมชาติจากเชียงใหม่ ปลอดสารพิษดีกว่าเจียวกู้หลานทั่วไป

 
 

เจียวกู้หลานหรือปัญจขันธ์ สมุนไพรที่ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าสมุนไพรอื่น
สั่งซื้อเจียวกู้หลาน
กลับไปหน้าแรก